Your Cart

Thế Giới Điện Giải được Akanwa chọn làm đại diện bảo hành máy nước ion kiềm

Thế Giới Điện Giải được tập đoàn Akanwa chọn làm đơn vị đại diện bảo hành chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Sáng ngày 16-4-2018, Thế Giới Điện Giải (TGĐG) chính thức khai trương Trung Tâm Bảo Hành máy điện giải nước ion kiềm tại số 123 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Đây cũng là Trung tâm bảo hành và dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các loại máy điện giải nước ion kiềm.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Thế Giới Điện Giải, đại diện các thương hiệu máy điện giải từ Nhât Bản, Hàn Quốc và gần 100 khách hàng. Bên cạnh mảng siêu thị bán lẻ, TGĐG sẽ trở thành đơn vị đại diện bảo hành chính hãng máy điện giải của Tập đoàn Akanwa. Sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới, góp phần nâng cao uy tín của TGĐG trong lòng người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh lớn.

Nước điện giải ion kiềm là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản. Công nghệ điện giải nước ion kiềm tạo ra nước không chỉ sạch, mà còn có nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe như: giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, chống oxi hóa mạnh, phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng và đặc biệt là giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh. Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật ra công văn Dược phẩm số 763 khuyến khích người dân Nhật sử dụng nước điện giải ion kiềm để nâng cao sức khỏe.

Akanwa chọn trung tâm bảo hành máy điện giải chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Thế Giới Điện Giải sở hữu nhiều ưu thế để phát triển trung tâm bảo hành tại Việt Nam chính là một trong những yếu tố quan trọng để Akanwa lựa chọn trở thành trung tâm bảo hành chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. TGĐG là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, với hệ thống showroom 3 miền và phân phối nhiều thương hiệu máy điện giải nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Panasonic, Mitsubishi, Hitachi Maxell, Trim, Kangen (Enagic), Biontech, Akanwa, Ionia… Hiện tại, TGĐG là trung tâm mua sắm máy điện giải uy tín cao, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và các y bác sỹ hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, đối tác khách hàng doanh nghiệp của Thế Giới Điện Giải ngày càng tăng lên với những tên tuổi tầm cỡ như: Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, xe Phương Trang, TOPCOM – Piaggio, dự án nhà thông minh Intela, công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn, công ty giấy Sài Gòn, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, nhà hàng tiệc cưới Gala Royale, Callary…

Sau nhiều cuộc trao đổi và kiểm tra sát hạch năng lực, tập đoàn Akanwa đã quyết định chọn TGĐG làm đơn vị đại diện bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Akanwa là tập đoàn sản xuất máy điện giải mới nổi của Nhật Bản, đi tiên phong trong việc ứng ụng các công nghệ thông minh mới nhất để tạo nên các sản phẩm công nghệ tốt cho sức khỏe.TGĐG được chuyển giao kỹ thuật bảo hành chuyên sâu và bài bản từ công ty mẹ của Akanwa. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật của TGĐG hoàn toàn có thể đáp ứng các nghiệp vụ bảo hành có độ khó cao, giải quyết sự cố ngay tại Việt Nam,mà không phải mất thời gian chuyển máy lỗi ra nước ngoài.
Đến với Trung tâm bảo hành TGĐG, khách hàng sẽ được bảo hành máy chính hãng, bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra chất lượng máy của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Panasonic,Trim, Mitsubishi, Kangen (Enagic), Biontech, IONIA, Akanwa, Hitachi Maxell,… “Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là Tận tâm – Chuyên Nghiệp – Nhanh chóng. Vì sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất” theo ông Lê Đức Phú, Tổng giám Đốc TGĐG. Đặc biệt, để triển khai hoạt động bảo hành trên toàn quốc, TGĐG áp dụng hệ thống quản lý ERP chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *