Your Cart

Akanwa Việt Nam đồng hành cùng Kyowon Wells ra mắt sản phẩm tại Việt Nam

Akanwa Việt Nam cùng Kyowon Wells – thương hiệu thiết bị y tế với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên sâu đẳng cấp thế giới

Với sứ mệnh luôn tìm kiếm những đối tác chất lượng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Akanwa đã chủ động liên kết và hợp tác với tập đoàn Kyowon Wells, một trong những tập đoàn lớn nhất về chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc, mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm đẳng cấp xứng tầm.

Sống khỏe đang là xu hướng và Wells tin rằng mỗi gia đình đều xứng đáng được sở hữu những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của chính họ.

Wells thuộc sở hữu của tập đoàn Kyowon danh tiếng của Hàn Quốc thành lập từ năm 1985. Thương hiệu với các sản phẩm tiện ích góp phần xây dựng lối sống xanh, khỏe mạnh, hiện đại mang đến lợi ích tối đa cho người dùng.

Kể từ khi thành lập, tập đoàn Kyowon đã nỗ lực phát triển, cải tiến và không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế hàng đầu thị trường:

  • 36 năm: Xây dựng lòng tin quý giá nơi quý khách hàng. Thành lập vào tháng 5 năm 1985.
  • 1,2 tỷ: Công ty lớn nhất Hàn Quốc về giáo dục và đời sống văn hóa.
  • 24 trụ sở trong đó bao gồm: 5 trụ sở văn phòng, 4 cơ sở sản xuất và dịch vụ hàng hóa, 8 cơ sở đào tạo, giải trí và 7 trung tâm tang lễ.
  • 1.000.000: Đối tác kinh doanh.

Sản phẩm đẳng cấp – thương hiệu xứng tầm! – Wells trở thành lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc và trên Thế giới để vừa chăm sóc sức khỏe, vừa khẳng định gu thẩm mỹ cùng lối sống thời thượng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *