Your Cart

Akanwa ký kết hợp tác phát triển độc quyền cùng tập đoàn Fuji Medical Jp

Ngày 12/12 năm 2020, cùng với sự hợp tác của Akanwa Việt Nam, Công ty TNHH Fuji Medical Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện mới tại TP HCM. Văn phòng khang trang và hiện đại, trưng bày các loại máy chăm sóc sức khỏe thông minh mới nhất của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical) như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam nhận định, năm 2021-2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của của các sản phẩm thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình tại Việt Nam. “Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi chăm sóc sức khỏe chất lượng, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị”, ông Hải nói.

polyad

Đại diện Fuji Medical Việt cắt băng khai trương: Ảnh: Fuji Medical Việt Nam.

Trong buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện, Fuji Medical tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng 2 đối tác lớn tại Việt Nam là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Akanwa Việt Nam.

Theo đó, Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý và Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ chính hãng các sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa, đối tác của Fuji Medical chia sẻ: “Fujiiryoki, Osaki và Kiwami sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Các sản phẩm thiết bị y tế từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng, tích hợp nhiều công nghệ thông minh”.

polyad

Khu vực trưng bày ghế massage và máy lọc nước ion kiềm tại văn phòng Fuji Medical Việt Nam: Ảnh: Fuji Medical Việt Nam.

Vào Việt Nam từ năm 2018, Fuji Medical mang đến thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro – Fuji Smart với 4 phiên bản phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi với nguồn nước đa dạng tại Việt Nam. Sản phẩm có mặt trên toàn quốc và bán ra hơn 38.000 máy. Năm 2020, công ty ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái, ông Lê Văn Như Hải, Phó chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam cho biết.

Hiện nay, thiết bị y tế không chỉ sử được sử dụng tại bệnh viện mà còn được sử dụng phổ biến tại nhà ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Singapore. Thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình như máy lọc nước ion kiềm và ghế massage đang là những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp đã có mặt nhiều tại Việt Nam, ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji (Fuji Medical Instruments Mfg. Co., Ltd) thành lập năm 1954 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Fuji Medical có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

polyad

Fuji Medical và Akanwa ký kết hợp tác chiến lược: Ảnh: Fuji Medical Việt Nam.

Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage đã có nhiều thành công lớn tại thị trường Mỹ và châu Âu. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, kích thước lớn hơn và vẫn giữ trọn vẹn các kỹ thuật massage truyền thống Nhật Bản.

Thương hiệu Fujiiryoki mang đến các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fujiiryoki mang phong cách thiết kế mang đậm chất Nhật Bản, có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực), với nồng độ Hydro hoà tan cao lên đến 1300 ppb.

Ghế massage Fujiiryoki là thương hiệu ghế massage điện tử chiếm thị phần lớn tại Nhật Bản (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản).

Fuji Medical Việt Nam là đơn vị phân phối và bảo hành các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh chính hãng của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam. Xem thêm thông tin các các sản phẩm của Fuji Medical tại đây.

(Nguồn: Fuji Medical Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *